Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản 2019 hết bao nhiêu tiền

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản 2019 hết bao nhiêu tiền. Chỉ cần gõ từ khóa chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc xklđ nhật bản mất bao nhiêu tiền bạn đã có thể nhận được 4.000.000 kết quả chỉ trong vòng 0,46 giây. Điều này cho thấy nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 tăng cao, và vấn đề quan trọng mà hầu hết nhiều người quan tâm đó chính là CHI PHÍ xkld nhật bản.

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản 2019 hết bao nhiêu tiền

Những năm gần đây, Nhật Bản có nhu cầu nhân lực rất cao và đối với người lao động Việt Nam xứ sở hoa anh đào chính là “miền đất hứa”. Bình quân mỗi đơn hàng, bạn đã có thể tích góp được 15 man (khoảng 30 triệu VND) sau khi đã trừ các khoản chi phí sinh hoạt.

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản 2019 hết bao nhiêu tiền
Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản 2019 hết bao nhiêu tiền ( không có nhiều thay đổi trong vài năm)

Mức lương cao đồng nghĩa với Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản 2019 hết bao nhiêu tiền không hề rẻ. Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng sẽ có mức phí khác nhau, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường làm việc, yêu cầu tay nghề, mức lương, địa điểm làm việc,..Nhìn chung, tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 sẽ rơi vào khoảng từ 4.000 $ – 7.000$ đối với đơn hàng 3 năm, và từ 2.000$ – 2.800$ đối với đơn hàng 1 năm.

tien nhat 1

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản 2019 hết bao nhiêu tiền 

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản 2019 hết bao nhiêu tiền

  • Tiền dịch vụ ( tiền môi giới): đây là khoản tiền mà người lao động trả cho các công ty môi giới. Theo quy định pháp luật, số tiền này không được 1 tháng tiền lương ( đơn hàng 1 năm) và 3 tháng tiền lương ( đơn hàng 3 năm).
  • Tiền khám sức khỏe: trong mỗi đơn hàng đều yêu cầu các lao động phải đảm bảo về thể lực, không mắc các bệnh truyền nhiễm,…Do đó, bạn phải đăng ký đi khám sức khỏe tại các bệnh viên uy tín như Bệnh viện giao thông vận tải, Bệnh viện Tràng An,..Ví dụ, mức phí khám sức khỏe hiện nay là 700.000 VND.
  • Chi phí học tiếng: chủ sử dụng lao động, và các nghiệp đoàn Nhật yêu cầu số giờ học tối thiểu là 150 giờ có thể làm việc tại Nhật Bản. Mức phí này do các công ty môi giới quy định, nhưng không quá 1.500.000 VND/ tháng.Còn đối với những lao động nào đã có chứng chỉ tiếng Nhật phù hợp, thì không phải tham gia học tiếng Nhật.
  • Đào tạo tay nghề ( nếu có): tùy thuộc vào mỗi đơn hàng sẽ yêu cầu có đào tạo tay nghề hay không? Và mức chi phí này cũng tùy thuộc vào các công ty môi giới, nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản 2019 giảm mạnh?

So với các năm trước thì hiện tại chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đang giảm mạnh. Nếu như tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2013-2015 rơi vào khoảng 200 – 250 triệu thì đến nay mức chi phí chỉ còn 1/2 – 2/3 con số nêu trên, tùy theo loại hình công việc cụ thể, thậm chí có những đơn hàng 8 – 12 tháng chỉ cần 60 – 70 triệu là có thể tham gia xuất cảnh. Hoặc những đơn hàng khó tuyển người như làm may mặc với nữ, lắp dựng giàn giáo, xây dựng… với nam mức phí đi của nhiều công ty chỉ khoảng 100-120 triệu đồng tùy trường hợp cụ thể. Dĩ nhiên mức thu nhập của ngưoi lao động cao hay thấp không phụ thuộc hoàn toàn vào chi phí đi xuất khẩu lao động, ví dụ như một số công việc xây dựng hoặc làm may có nhiều giờ làm thêm thì thu nhập còn cao hơn nhiều các việc làm trong công xưởng khác có chi phí đi XKLD cao hơn.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 đang giảm mạnh
Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 đang giảm mạnh

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người lao động Việt Nam, suy cho cùng người lao động đi xuất khẩu lao động , bán sức mình nơi xứ người cũng chỉ để kiếm những đồng tiền mồ hôi xương máu và hy vọng về một tương lai mới, không chỉ được làm việc tại đất nước tiên tiên bậc nhất thế giới mà sau khi hết hạn hợp đồng người lao động có thể có chút vốn để lập nghiệp tại quê nhà.

chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 hết bao nhiêu tiền
chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 hết bao nhiêu tiền

Hy vọng những chia sẻ về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 hết bao nhiêu tiền trên sẽ giúp người lao động nắm rõ các chi phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, tránh trường hợp bị các công ty môi giới lao động lừa đảo, chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp.

MỜI XEM THÊM:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ  MH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 59 Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
          VŨ VĂN CHUYÊN – Trưởng phòng Nhật Bản 
          Điện thoại/ Zalo/Line  : 0982.086.306  Mr.Chuyên
          Website: trungtamxkldnuocngoai.com
       ——————————————————————————————————

Công ty Cổ Phần Đào Tạo và phát triển công nghệ Hà Nội HTD

NGÔ THỊ TOÁN – Trưởng phòng Nhật Bản 
          Điện thoại/ Zalo/Line  :  0975.548.931 Mrs.Toán
          Website: trungtamxkldnuocngoai.com

 

admin

Nhân viên tư vấn đi xklđ Nhật Bản - Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *