Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2018

Điều kiện đi xuất khẩu lao động một hướng đi mới góp phần giải quyết việc làm cải thiện tình trạng thất nghiệp, xóa đói giảm nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống trong những năm gần đây. Hiện nay có 5 thị trường xuất khẩu lao động chính thống ở Việt Nam đó là Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Macau. Trong đó Đài Loan luôn là thị trường xklđ lớn nhất.Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cơ hội tuyệt vời này, để có được tấm vé sang Đài Loan các lao động sẽ phải đáp ứng được các điều kiện đi như : sức khỏe, trình độ, kinh nghiệm, chi phí xuất cảnh….
Dieu kien tuyen chon ld
Điều kiện đi như tuyển trực tiếp
>> Nhưng tại sao Điều kiện đi lao động Đài Loan lại có sức thu hút lao động lựa chọn thị trường này trong khi các thị trường khác như Nhật Bản, Hàn Quốc được coi là những thị trường mạnh có mức thu nhập cao?
>> Trong bài viết này, trungtamxkldnuocngoai.com sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin về điều kiện đi thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2018, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về điều kiện đi nước này.

⏩ Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan không khắt khe

– Đối với thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc thì điều kiện đi xklđ là rất khắt khe, từ trình độ cho đến tay nghề, ngoại ngữ. Nhưng điều kiện đi thị trường Đài Loan lại rất dễ tính với điều kiện tuyển chọn lao động như:

1. Độ tuổi

Độ tuổi đẹp nhất để đi XKLĐ đối với cả nam và nữ làm trong các Nhà máy ( Công Xưởng) đó là từ 19 đến 33 tuổi, trong khoảng này các lao động sẽ có cơ hội nhiều hơn so với các ứng viên khác. Tuy nhiên, đối với các đơn hàng như: thợ may, thợ hàn, tiện cnc, hộ lý tuổi từ 20 – 42 tuổi, riêng xây dựng + Giúp việc gia đình tuổi từ 20 – 49 tuổi.

2. Trình độ

Đài Loan là một thị trường khá là dễ tính, vì vậy hầu hết các đơn hàng Nhà máy ( Công Xưởng) chỉ yêu cầu lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên, thậm chí có những Nhà máy ( Công Xưởng) còn không yêu cầu trình độ của lao động chỉ cần biết đọc biết viết. Đối với lao động hộ lý, giúp việc gia đình không yêu cầu trình độ bằng cấp chỉ yêu cầu lao động biết đọc biết viết.

3. Cân nặng, chiều cao

chieu cao 1
Điều kiện đi như: Đo chiều cao, cân nặng

✔ Đối với Nhà máy ( Công Xưởng),hộ 

+ Nam cao 1.6 m, nặng 50kg trở lên.

+ Nữ cao 1.5 m, nặng 45 kg trở lên.

✔ Đối với Giúp việc gia đình

+ Nữ cao 1.45 m, nặng 40 kg trở lên.

4. Sức khoẻ

Khi tham gia chương trình XKLĐ các bạn sẽ phải khám sức khỏe tại bệnh viện Tràng An hoặc bất kỳ bệnh viện nào khác đáp ứng được các điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ của đội ngũ y bác sỹ theo quy định của Đại sứ quán và Văn phòng Kinh tế Đài Bắc…Và chỉ những ứng viên đáp ứng được điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới đủ điều kiện tham gia.

5. Ngành nghề tuyển dụng

⏩ Người lao động có thể chọn đơn hàng xuất khẩu lao động phù hợp với điều kiện của bản thân với những ngành nghề phổ biến sau:

form
Điều kiện đi như: Khai Form

+ Cơ khí (hàn, tiện, phay, dập, sơn, đúc, khuôn mẫu, sơn …)

+ May mặc.

+ Điện tử: Lắp ráp linh kiện điện tử, kiểm tra sản phẩm….

+ Chế biến thực phẩm: Chế biến thủy hải sản, làm bánh, làm cơm hộp…

+ Xây dựng: Giàn giáo, côppha, cốt thép, sơn, trần thạch cao….

???? Tổng hợp đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất: 10 đơn hàng xkld Đài Loan truyền thống tăng ca nhiều thi tuyển 6/2018 

6. Kinh nghiệm thực tế

Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp tiếp nhận lao động mà mỗi đơn hàng lại có những yêu cầu, điều kiện đi khác nhau . Và hầu hết các đơn hàng từ phía Đài Loan đều không yêu cầu kinh nghiệm, nếu có yêu cầu kinh nghiệm thì lao động cũng sẽ được doanh nghiệp XKLĐ đào tạo trước khi bay.

7. Thủ tục, hồ sơ

+ Các ứng viên phải hoàn thành đầy đủ các giấy tờ sau khi trúng tuyển để đóng visa như: hộ chiếu, tư pháp, sức khỏe, giấy tờ đối chiếu, chứng minh thư, thẻ cư trú đối với lao động đã từng đi Đài Loan.

+ Các ứng viên đã đi đài loan làm việc mà đã bỏ từng bỏ trốn tại đài loan thuộc lao động bất hợp pháp công ty không tiếp nhận.

8. Tài chính

⏩ Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí như: thời gian, công việc, khu vực,…vì vậy mà mỗi ngành nghề lại có một mức chi phí khác nhau. Và người lao động cần phải thanh toán đầy đủ khoản phí này cho công ty XKLĐ trước khi xuất cảnh.
tien 1

⏩ Đây chính là những điều kiện đi cơ bản để xác định xem bạn có phải là ứng viên phù hợp với chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan hay không. Nếu thực sự quan tâm hoặc có nguyện vọng đăng ký tham gia, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi.

9. Một số điều kiện đi khác

– Ứng viên cần có đầy đủ năng lực, không tiền án tiền sự
– Là người có ý thức chấp hành pháp luật, tư chất đạo đức tốt. Không có tiền án, tiền sự…
– Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

⏩ Trên đây là những điều kiện cơ bản để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan tại công ty chúng tôi và các công ty xuất khẩu lao động khác. Người lao động có nguyện vọng tham gia có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng công ty .

doan bay 1
Đoàn bay 18/5/2018 đơn VẠN QUỐC
 1. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THEO ĐỊA CHỈ SAU:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ  MH VIỆT NAM
            Địa chỉ: 2/71 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
            Ngô Thị Toán – Trưởng phòng Nhật Bản 
            Điện thoại/ Zalo/Line 0982.086.306 / 0975.548.931 Mrs.Chuyên Toán
            Website: trungtamxkldnuocngoai.com
         Facebook: https://www.facebook.com/ngotoanxkldnhatban

Chúc các bạn thành công!

admin

Nhân viên tư vấn đi xklđ Nhật Bản - Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *