Giúp việc Đài Loan mở cửa trở lại sau 10 năm. XKLD Đài Loan 2018

Giúp Việc Đài Loan tuyển dụng trở lại sau nhiều năm tại Việt Nam sau 10 năm gián đoạn hiện nay đã mở cửa trở lại mở ra cơ hội việc làm cho nhiều người ở thị trường này

Theo quyết định của Bộ Lao động Đài Loan, kể từ ngày 1-7/2015, lao động Việt Nam được cấp visa vào vùng lãnh thổ này làm việc ở lĩnh vực giúp việc gia đình (GVGĐ). Hiện có khá nhiều doanh nghiệp (DN) xuất khẩu lao động(XKLĐ) khẩn trương tìm đối tác, tuyển chọn lao động giúp việc Đài Loan. xkld Đài Loan 2018

GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN CÔNG VIỆC CHÍNH
GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN CÔNG VIỆC CHÍNH

GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN MỞ CỬA TRỞ LẠI. XKLD ĐÀI LOAN 2018

1. Thu nhập khá, ít rủi ro

Mức lương hiện tại của giúp việc Đài Loan. xkld Đài Loan 2018

Là một trong hơn 40 thị trường xuất khẩu lao động của nước ta, Đài Loan được đánh giá là thị trường mà lao động Việt ưa chuộng nhất. Nguyên nhân, bởi vì đây là thị trường có phong tục, tập quán,…tương đồng với nước ta; ít rủi ro…. Đặc biệt, thu nhập của lao động nước ngoài làm giúp việc Đài Loan. Xkld Đài Loan 2018 cũng khá cao, vào khoảng tầm 13 – 15 triệu đồng/tháng, chưa tính làm thêm.

 Giúp việc Đài Loan ( tiền lương nhận được)
Giúp việc Đài Loan ( tiền lương nhận được)

Do đó, thời điểm cuối năm 2004, có tất cả khoảng hơn 32.000 lao động Việt làm việc và sinh sống tại Đài Loan, trong đó có khoảng 60% là lao động làm giúp việc Đài Loan. Nhưng đến năm 2005, thị trường Đài Loan đã tạm dừng việc tiếp nhận lao động giúp việc gia đình Việt Nam. Nguyên nhân do tình trạng lao động bỏ trốn ngày càng nhiều.

Vào ngày 1/7/2015, Bộ Lao động Đài Loan đã quyết định tiếp tục tiếp nhận lao động giúp việc Việt Nam. Những công ty xuất khẩu lao động Việt vẫn đang đẩy mạnh xúc tiến hoạt động này. Hơn 40 doanh nghiệp, công ty đã ký kết hợp đồng phái cử lao động giúp việc với nghiệp đoàn phía Đài Loan để đào tạo, tuyển chọn và đưa ứng viên giúp việc gia đình Việt tới Đài Loan làm việc.

Theo chuyên gia tư vấn công ty phái cử nhận định: Do mở cửa giúp việc gia đình Đài Loan trở lại  Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho lao động giúp việc nước ta, đặc biêt là lao động nữ ở các vùng quê nghèo, nước ta có rất nhiều hộ nghèo đây là cơ hội thoát nghèo cho những ai mạnh dạn đăng ký đi XKLĐ để xóa đói giảm nghèo cũng là cơ hội để những hộ nghèo, cận nghèo thoát nghèo bền vững.

Giúp việc Đài Loan thu nhập cao
Giúp việc Đài Loan thu nhập cao

2. Không được thu phí cao đối với giúp việc Đài Loan. xkld Đài Loan 2018

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Dolab, cho rằng nỗ lực đàm phán cùng với việc triển khai đồng bộ các biện pháp chấn chỉnh thị trường, ngăn ngừa lao động bỏ trốn trong nhiều năm qua đã giúp XKLĐ Việt Nam nối lại hợp tác cung ứng lao động GVGĐ với Đài Loan.

Theo hướng dẫn mới đây của Dolab, chỉ những Doanh Nghiệp tổ chức bộ máy đào tạo chuyên trách, tuân thủ tốt pháp luật về XKLĐ, có cam kết bảo đảm việc làm, thu nhập, thu phí đúng quy định mới được phép làm. Người lao động sang Đài Loan theo hợp đồng 3 năm (được gia hạn thêm 17 tháng). Khi ký hợp đồng, Doanh Nghiệp phải cam kết bảo đảm mức lương tối thiểu 17.000 TWD/tháng (khoảng 13,3 triệu đồng). Người lao động được chủ sử dụng trả phụ cấp làm thêm, chăm sóc y tế đầy đủ; bố trí nơi ở, ăn miễn phí và mua bảo hiểm rủi ro với mức bồi thường 300.000 TWD (gần 200 triệu đồng).

a a b
Chi phí xuất cảnh thấp

Theo Dolab, trong giai đoạn thí điểm từ ngày 1-7/2015 đến cuối tháng 12-2015, nếu Doanh Nghiệp nào không thực hiện đúng cam kết, nhất là trong vấn đề thu phí, sẽ không được phép tham gia nữa. Mức phí theo quy định của Dolab là 17.000 – 2.036 USD/người, chưa kể ký quỹ ràng buộc hợp đồng 800 USD/người. Ông Hồ Trường Sơn, Phó Giám đốc Công ty Trường Giang, đánh giá mức phí không quá cao sẽ tạo thuận lợi cho người lao động sang Đài Loan. Công ty này dự kiến còn áp dụng chính sách hỗ trợ, cho người lao động mượn trước trả sau 50% chi phí.

MỜI XEM THÊM:

3. Đối tượng tuyển chọn giúp việc

🏃🏻🏃🏻TUYỂN 100 NỮ GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN 🏃🏻🏃🏻 XKLD ĐÀI LOAN 2018
🔈🔈🔈 NỢ PHÍ 75%🔉🔉🔉
🔴Đối tượng:
 Nữ tuổi từ:  20 – 50 tuổi cao 1m45 , nặng 40kg trở nên.
 Lương cơ bản: 13,3 triệu + làm thêm 4 chủ nhật được 15.000.000 vnđ / tháng
 Tổng thu nhập: 540 triệu/3 năm.
🔴CÔNG VIỆC: chăm người già, trẻ em, dọn dẹp nấu ăn tùy từng nhà chủ theo bảng công việc.
🔴HỢP ĐỒNG: 3 năm ( Gia hạn 9 năm)
🔵Học tiếng: miễn phí 100%
🔴 Xuất cảnh : 1- 3 tháng từ khi đăng ký.
🔵 PHÍ XUẤT CẢNH: Theo quy định của công ty
🔴CHÚ Ý: lao động không có tiền cty cho vay 75% sang Đài Loan trả dần
🔵 Số Lượng tiếp nhận: Không giới hạn

Giúp việc Đài Loan nhà chưa đi xkld
Giúp việc Đài Loan nhà chưa đi xklđ

   

Giúp việc Đài Loan nhà sau khi đi xklđ về
Giúp việc Đài Loan nhà sau khi đi xklđ về

Xuất khẩu lao động Đài Loan mở cửa thị trường giúp việc Đài Loan cũng là cơ hội cho những người nghèo có cơ hội làm giàu thoát nghèo, nâng cao tầm suy nghĩ của bản thân ngày càng phát triển làm giàu cho quê hương các bạn còn trần trừ gì nữa.

Giúp việc Đài Loan thay đổi tương lai
Giúp việc Đài Loan con đường thay đổi tương lai

Liên hệ đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Xkld Đài Loan 2018 theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ  MH VIỆT NAM

          Địa chỉ: 2/71 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
          Ngô Thị Toán – Trưởng phòng Nhật Bản 
          Điện thoại/ Zalo/Line 0982.086.306 / 0975.548.931 Mrs.Chuyên Toán
          Website: trungtamxkldnuocngoai.com
       Facebook: https://www.facebook.com/ngotoanxkldnhatban

Chúc bạn thành công!

admin

Nhân viên tư vấn đi xklđ Nhật Bản - Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *