Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, khi tham gia chương trình đi XKLD Nhật Bản, nếu gặp khó khăn về vấn đề chi phí các ứng viên có thể nhờ đến sự hỗ trợ vay vốn vay từ các ngân hàng như: ngân hàng chính sách, ngân hàng Agribank,Ngân hàng VietinBank…. với lãi suất cực kỳ ưu đãi cho người lao động tham gia xuất khẩu lao động.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại các ngân hàng
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại các ngân hàng

Trong nhiều năm trở lại đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đã trở nên quen thuộc với lao động Việt Nam, với một môi trường làm việc lý tưởng, các chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Nhưng chi phí đi XKLD lại là một vấn đề lớn đối với nhiều hộ gia đình ở các vùng quê nghèo. Với tổng các khoản phí tối thiểu 100 triệu đồng trở lên, không phải ai cũng có khả năng có thể xoay sở được số tiền này, đặc biệt là các hộ nghèo. Vì vậy Nhà nước đã tạo điều kiện cho lao động đi xuất khẩu lao động xóa đói giảm nghèo bằng chương trình Hỗ trợ vay vốn đi XKLD

Thông tin của chương trình hỗ trợ vay vốn đi XKLĐ Nhật Bản như sau:

1. Mức hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa dành cho các lao động là 20 triệu đồng nếu không có tài sản ( sổ đỏ) thế chấp hoặc 80 – 85% chi phí đi xuất khẩu lao động nếu có tài sản ( sổ đỏ) thế chấp.

2. Các ngân hàng hỗ trợ vay vốn ngân hàng đi XKLD Nhật Bản: Ngân hàng chính sách, ngân hàng Agribank,Ngân hàng VietinBank.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại ngân hàng Agribank
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại ngân hàng Agribank

3. Hình thức hỗ trợ vay vốn ngân hàng: việc cho vay vốn được thực hiện thông qua hộ gia đình, nếu lao động còn độc thân thì sẽ cho vay trực tiếp.

4. Thời hạn vay vốn: không vượt quá thời hạn hợp đồng lao động tại nước ngoài, phụ thuộc vào khả năng thanh khoản của gia đình ứng viên và mức thu nhập của lao động khi đi XKLĐ.

5. Loại tiền cho vay: tất cả các trường hợp vay vốn đi xuất khẩu lao động đều sẽ được hỗ trợ bằng tiền Việt Nam (VNĐ), nếu lao động muốn lấy ngoại tệ thì có thể nhờ ngân hàng đổi sang theo quy định về tỷ giá tiền tệ trong ngày.
Lưu ý: khoản tiền vay vốn này được ngân hàng chuyển thẳng cho phía doanh nghiệp XKLĐ, nếu lao động muốn trực tiếp nhận tiền thì doanh nghiệp XKLĐ phải gửi một văn đề nghị đến ngân hàng trả thẳng cho lao động khi vay vốn.

6. Lãi suất: theo quy định của từng ngân hàng, tuỳ từng thời điểm.

7. Hồ sơ vay vốn:

thu tuc vay von ngan hàng
Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xklđ

+ CMND, sổ hộ khẩu: bản chính + bản photo.
+ Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của từng ngân hàng.
+ Hợp đồng lao động.
+ Giấy tờ của tài sản đảm bảo.

Những ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi XKLD Nhật bản:

Tính đến thời điểm hiện nay, tại Việt Nam mới chỉ có 3 ngân hàng triển khai chương trình này, đó là: Ngân hàng chính sách, ngân hàng Agribank,Ngân hàng VietinBank.. Dưới đây là các thông tin, thủ tục cụ thể về việc vay vốn đi xuất khẩu lao động:

cac ngan hang cho vay von
3 ngan hang cho lao dong vay von

MỜI XEM THÊM:

☑1: Viện dưỡng lão Từ ÁI tuyển 02 nữ hộ lý làm việc tại Đài Trung

☑ 2: Tuyển 30 Nam 20 Nữ linh kiện ô tô Nguyên Thành Đài Trung

☑ 3: Xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng tháng 6/2018

☑ 4: Dưỡng lão Từ ÁI tuyển 02 nữ hộ lý,điều dưỡng tại Đài Trung

 5: Tuyển 50 giúp việc gia đình Đài Loan phí 32 triệu, học miễn phí

Những kiến thức chúng tôi chia sẻ bên trên mong rằng các bạn đang có ý định tìm hiểu đi xuất khẩu lao động nhật bản, hay những bạn đang tham gia chương trình xklđ Nhật Bản  trên đây chúng tôi cũng phần nào giúp đỡ các lao động khi tham gia chương trình XKLĐ biết về chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng thế nào để tham gia.
Chúc các bạn thành công!

 1. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THEO ĐỊA CHỈ SAU:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ  MH VIỆT NAM
            Địa chỉ: 2/71 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
            Ngô Thị Toán – Trưởng phòng Nhật Bản 
            Điện thoại/ Zalo/Line 0982.086.306 / 0975.548.931 Mrs.Chuyên Toán
            Website: trungtamxkldnuocngoai.com
         Facebook: https://www.facebook.com/ngotoanxkldnhatban

admin

Nhân viên tư vấn đi xklđ Nhật Bản - Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *