Thanh đi giúp việc gia đình tại Đài Loan đây

Tôi thất nghiệp đó là câu chuyện trước khi tôi biết tới công ty XKLĐ Nhân Việt trong ngày 17/6/2017 công ty về tư vấn tuyên truyền tuyển lao động đi xuất khẩu động Nhật Bản và Đài Loan, trong đó có tuyển giúp việc gia đình Tại Đài Loan, ngày hôm ấy tôi nghe tư vấn xong tôi đã đăng ký đi ngay và giờ đây tôi đã có một công việc ổn định thu nhập khá. Mở cửa tương lai với nghề làm giúp việc gia đình tại đài loan thời hạn hợp đồng là 3 năm, bạn có tin không? Nếu bạn vẫn còn nghi vấn thì hãy trải nghiệm cùng tôi nhé trong bài viết này.

TÔI LÀM NÔNG NGHIỆP, CHĂN NUÔI, TRƯỚC KHI BIẾT TỚI CTY XKLĐ

Xin chào các bạn tôi là Nguyễn Thị Thanh sinh 1970, gia đình tôi có 2 vợ chồng và có 3 cháu, 2 cháu trai 1 cháu gái tôi và gia đình sống tại Làng Lân 2 – Phú Lương – Thái Nguyên vợ chồng tôi quanh năm làm ruộng đồng bán mặt cho đất bán lưng cho trời tiền công thì thu nhập không ổn định, nhà tôi có 5 sào lúa, 3 sào chè làm việc quanh rất vất vả, ngoài ra vợ chồng tôi năm 2017 còn đầu tư vay lãi ngân hàng 200 triệu để đầu tư vào chăn nuôi lợn làm chuồng trại, nhưng do lợn bị rớt giá, làm ruộng thì phụ thuộc vào được mùa hay không? số tiền ngân hàng vợ chồng tôi vay ngân hàng không thể nào trả nổi nếu cứ làm ruộng, chè và chăn nuôi, nuôi lợn thì càng nuôi càng lỗ giá lợn càng ngày càng xuống thấp, làm ruộng thì vụ được mùa vụ mất mùa, thuê nhân công thì cao, làm chè thì thuê không có người hái mà có người thuê giá cũng cao, thu nhập chỉ đủ tiền ăn chứ làm gì có tiền dư mà mỗi tháng trả tiền lãi cũng vất vả, may mắn thay tháng 6/2017 tôi biết tới chương trình tuyển giúp việc đài loan qua Ủy Ban Nhân Dân Thị Trấn nơi tôi đang sinh sống, có Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam về tư vấn giới thiệu việc làm trong đó có ngành nghề đi giúp việc gia đình tại Đài Loan phù hợp với tuổi của tôi cũng như mức lương mức chi phí tương đối thấp nên tôi đã đăng ký tham gia.

tuyển dụng
VŨ VĂN CHUYÊN ( Trưởng phòng tuyển dụng Nhật Bản – Đài Loan)

Sau hơn 10 năm không nhận lao động Việt Nam làm giúp việc tại Đài Loan thì cuối cùng thị trường Đài Loan cũng đã mở cửa lại với lao động Việt Nam ở ngành nghề này tôi là người cũng rất may mắn, bởi nếu chậm thêm 1 năm sang năm 2018 thì tuổi tôi cũng không ai nhận nữa, trong quá trình học tiếng công ty cũng hết lòng giúp đỡ tôi như: Học tiếng được miễn phí 100%, công ty có chỗ ở, bếp ga, điện nước được sử dụng miễn phí cho người lao động ở xa nên chi phí người lao động cũng được giảm ở mức tối đa.

Lớp học giúp việc gia đình tại Đài Loan
Lớp học

Sau khi nhập học khoảng khoảng 2 tuần tôi đã được công ty thông báo trúng tuyển đơn hàng giúp việc chăm sóc 1 bà cụ 80 tuổi tại Đài Trung, công việc: Chăm sóc bà cụ, dọn dẹp nhà cửa, sau 1,5 tháng tôi mới được nhập cảnh vào đài loan vì chờ giấy tờ bên phía đài loan gửi về, với lại tuổi đã cao công ty cũng muốn tôi học chút tiếng cho tốt sau này sang làm việc sẽ tốt hơn. Tôi nghe công ty thông báo vừa vui mừng nhưng cũng cảm thấy rất lo lắng vì không biết sang bên kia công việc ra làm sao, lại bất đồng ngôn ngữ. Trong vài tuần đầu tôi học cảm thấy nó không vào, học 3 tuần đầu mà vẫn không biết gì? tôi bắt đầu cảm thấy chán không muốn học, không muốn đi nữa.Quãng thời gian đó tôi dường như bị rơi vào tình trạng khủng hoảng nặng về tâm lý, không học được tiếng, nỗi nhớ chồng, nỗi nhớ con trong tôi trỗi dậy, tuổi cao học tiếng cũng khó vào đầu…..Tôi chỉ nghĩ từ bỏ ý định đi tây đổi đời.

Tối hôm đó tôi không ngủ được, hôm sau lên lớp cô giáo thấy tôi buồn, bài không học, cô giáo hỏi tôi cũng không ngần ngại nói với cô giáo là mình bỏ ý định đi nước ngoài vì nhiều nguyên nhân…, Lúc đó trên lớp cô giáo cũng bình tĩnh nói với tôi, nói với cả lớp 1 câu: Cuộc đời do chúng ta tự quyết định ( Quá khứ 5 năm về trước mọi người đã có cái gì? Hiện tại mọi người đã có cái gi? nếu không quyết định sau 5 năm sau mình sẽ có cái gi?

paboi dai loan

Cô còn bảo trong lớp cách đây 4 năm có 1 bạn học xong đại học tên Nguyễn Tùng Lâm, xin việc thì khó, làm hợp đồng thì lương thấp, đi làm công nhân thì do tính ăn chơi lêu lổng, làm không giữ được tiền làm bao năm cũng không có đồng nào, nhưng sau khi biết tới chương trình đi xkld Đài Loan, mới đầu bạn cũng chê phí thì cao, thu nhập thì thấp, này này nọ nọ….Sau khi được công ty tư vấn và gặp gỡ các bạn người việt nam đang sống và làm việc bên Đài Loan mà công ty đã đưa đi bạn đã quyết định đi. Sau quá trình học tập ở công ty một số thói quen, tật xấu em cũng đã bỏ được, được cô giáo trao dồi kiến thức để trang bị những hành trang tốt nhất cho em sang bên kia làm việc và em đã thành công rực rỡ.

xkld nhà lớn

Vậy tôi lại quyết tâm đi cho bằng được để thực hiện ước mơ trả tiền vay ngân hàng, cho chồng con ở nhà đỡ khổ, nếu tôi mà không đi thì cuộc đời tôi, gia đình tôi thế nào, tuổi cao không còn ở tuổi sung mãn lao động kiếm tiền nữa bao giờ vợ chồng tôi mới trả được 200 triệu ngân hàng, trong lòng tôi lại thao thức đi là đi vì tương lai còn ở phía trước.

Ngay ngày hôm sau đầu tôi không nghĩ ngợi linh tinh nữa lúc đó tôi học tiếng rất là vào, học được hơn 1 tháng là tôi được công ty thông báo lịch đóng visa, tôi rất vui.

visa nguyễn thị thanh

Đóng visa xong tôi được công ty thông báo sau 10 ngày có lịch xuất cảnh, tôi cảm thấy rất vui nhưng trong cái vui thì lại thấy rất lo, mọi người biết tôi lo gì không ạ? Tôi lo công việc bên kia không biết ra sao, vì tôi chưa đi làm xa bao giờ? ngày 17/08/2017 tôi chính thức lên đường xa xứ, xa chồng con tới 1 nước xa lạ.

4

HỢP ĐỒNG VÀ CÔNG VIỆC THỰC TẾ TẠI ĐÀI LOAN

Nhưng may mắn thay tôi được công ty đưa đi đúng với hợp đồng đã ký, đúng với bảng công việc, còn nhà chủ tốt hay xấu cũng phần lớn do bản thân người giúp việc. Tôi luôn nhớ tới 1 câu nói của anh VŨ VĂN CHUYÊN ( Trưởng phòng tuyển dụng Nhật Bản – Đài Loan) cán bộ công ty nói “Nếu muốn làm nhà chủ quý công việc thuận lợi thì chỉ cần chăm chỉ, cẩn thận đặt địa vị mình là bà chủ thì giúp việc làm như vậy nói như vậy có được không? “. Đúng là vậy đó bạn ạ, tuy bây giờ mới là 6/6/2018 gần 10 tháng làm việc tại Đài Loan tôi đã gửi về cho gia đình được 9 tháng lương và tiền thưởng tết là 120.000.000 vnđ. Tôi cảm thấy đi giúp việc gia đình tại Đài Loan chi phí thấp mà mức thu nhập lại cao tôi tin rằng với tất cả mọi người là nữ giới tuổi từ 23 – 50 tuổi gia đình khó khăn, ít tiền, ít vốn thì chọn thị trường giúp việc đài loan vẫn là một nghề tương đối ổn định chi phí bỏ ra thì thấp nhanh thu hồi vốn, an toàn không lo tới việc làm thêm.

10
Bà cụ 80 tuổi người Đài Loan

Tôi khẳng định được 03 năm làm việc giúp việc tại đài loan lao động đã trừ mọi chi phí như: phí đi, phí quản lý, bảo hiểm y tế thu nhập của lao động cũng đạt trên 400 triệu/03 năm gửi về thực tế. Cảm ơn công ty cảm ơn chị giám đốc Nguyễn Thị Tuyết Sơn, cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên, cán bộ tuyển dụng đã giúp đỡ tôi làm thủ tục cho tôi đi. Cảm ơn rất nhiều.

 Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

 Tuyển giúp việc gia đình tại Đài Loan số lượng không giới hạn tuyển liên tục

Tuyển nữ giúp việc Đài Trung Đài Loan. Đơn hàng giúp việc Đài Trung

 Nhà máy Hồng Long Đài Nam tuyển 08 nam lao động phổ thông tuyển 20/6

 Đơn hàng Đài Loan tăng ca 2-4h/ngày. XKLD Đài Loan 2018 mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ  MH VIỆT NAM

          Địa chỉ: 2/71 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
          Ngô Thị Toán – Trưởng phòng Nhật Bản 
          Điện thoại/ Zalo/Line 0982.086.306 / 0975.548.931 Mrs.Chuyên Toán
          Website: trungtamxkldnuocngoai.com
       Facebook: https://www.facebook.com/ngotoanxkldnhatban

 

admin

Nhân viên tư vấn đi xklđ Nhật Bản - Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *