Tìm hiểu môi trường làm việc của lao động LMK tại Rumani nhé!

Tìm hiểu môi trường làm việc của lao động LMK tại Rumani nhé!. Cuộc sống của người lao động trên đất khách quê người là điều rất nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay, LMK sẽ cùng bạn tìm hiểu cuộc sống của người lao động đang sống và làm việc tại Rumani. Hãy cùng theo dõi để có thể rõ hơn về cuộc sống lao động và môi trường lao động tại Rumani nhé.

Điều kiện, môi trường làm việc của người Lao động tại Rumani

Cuộc sống xa nhà quả là khó khăn đối với bất cứ ai, nhưng đối với nhiều người thì lao động tại nước ngoài là một trong những cơ hội để họ tích lũy kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, họ còn được tiếp thu những công nghệ tiên tiến. Sau những năm làm việc tại Rumani, điều họ nhận được không chỉ là mức lương cao, mà còn là kinh nghiệm làm việc với chuyên môn cao.

cuộc sống người lao động tại rumani

Điều kiện làm việc của người lao động Việt Nam tại Rumani cũng rất tốt. Bạn có thể thấy được sự trang bị đồ bảo hộ lao động cho công nhân rất đảm bảo an toàn. Làm việc tại các doanh nghiệp, nhà xưởng, công nhân luôn được đảm bảo môi trường làm việc an toàn với quần áo, mũ bảo hộ, kính bảo hộ đầy đủ.

Bên cạnh đó, chủ sử dụng lao động cũng rất tâm lý và thoải mái với công nhân. Điều đó tạo nên sự thân thiện giữa người lao động và chủ sử dụng lao động. Đây là một trong những điều khiến nhiều người lao động Việt Nam yêu thích khi làm việc tại Rumani.

Cuộc sống sau thời gian làm việc của công nhân ra sao?

Sau thời gian làm việc tại nhà máy, công xưởng, công nhân có thời gian nghỉ ngơi thoải mái . Họ có thể cùng nhau đi mua sắm tại siêu thị, cùng nhau đi đến phòng tập thể dục, liên lạc với người La Mã từ khu vực họ sống, chơi bóng đá, chơi tennis, đến trung tâm thương mại. Cuộc sống tinh thần cũng là một điều quan trọng giúp người lao động có thể vượt qua nỗi nhớ nhà.

Bên cạnh đó, cộng đồng người Việt Nam tại Rumani cũng ngày càng nhiều. Vào những ngày lễ tết, ngày nghỉ họ có thể tụ tập cùng nhau ăn uống. Tình cảm của những người đồng hương cũng vì thế càng được thắt chặt

Trên đây là một số tổng hợp, chia sẻ của LMK Việt Nam về cuộc sống của người lao động Việt Nam tại Rumani. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung rõ về cuộc sống của những người đang xa quê ở đất khách.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ  MH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 59 Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
          VŨ VĂN CHUYÊN – Trưởng phòng Nhật Bản 
          Điện thoại/ Zalo/Line  : 0982.086.306  Mr.Chuyên
          Website: trungtamxkldnuocngoai.com
       ——————————————————————————————————

HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐI XKLĐ RUMANI – CHÂU ÂU

 CÔNG TY CỔ PHẦN LMK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3 khu văn phòng, tòa Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Hà Nội.

          NGÔ THỊ TOÁN – Trưởng phòng Nhật Bản 
          Điện thoại/ Zalo/Line  : 0982086306/ 0975.548.931 Mrs.Toán
          Website: trungtamxkldnuocngoai.com

admin

Nhân viên tư vấn đi xklđ Nhật Bản - Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *