Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019

Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019. Trong quá trình tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhiều lao động Việt băn khoăn không biết sang Nhật làm việc gì? Hay nên chọn đơn hàng đi Nhật cho Nam nào tốt lương cao?…. Nhằm giúp người lao động tìm được đơn hàng phù hợp với trình độ và nguyện vọng của bản thân, Công ty xuất khẩu lao động uy tín trungtamxkldnuocngoai.com đã Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao mới nhất năm 2019 

Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019
Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019

Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi đây là công việc mà người lao động sẽ gắn bó trong suốt thời gian làm việc làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của người lao động trên con đường đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Như vậy, tùy vào trình độ và nguyện vọng của người lao động để lựa chọn đơn hàng 1 năm hay 3 năm và ngành nghề sao cho phù hợp. Dưới đây là danh sách đơn hàng đi Nhật dành cho Nam lương cao cập nhật mới nhất:

1. Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nữ “ Phân loại bánh mì”

Đối với những lao động Nữ có nguyện vọng đi Nhật làm việc trong thời gian ngắn thì phù hợp đi đơn hàng đi Nhật 1 năm. Ưu điểm của đơn hàng đi Nhật 1 năm là chi phí đi Nhật thấp, mức lương cao, làm thêm nhiều (do tính chất mùa vụ).

Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019
 Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019 ( Đơn hàng nữ sản xuất bánh mỳ 1 năm)

Phân loại bánh mì là một trong các đơn hàng đi Nhật cho Nữ chất lượng của trungtamxkldnuocngoai.com. Với mức thu nhập dự kiến cả làm thêm và tăng ca khoảng 24 man/tháng (tương đương khoảng 48 triệu vnđ/tháng). Môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

2. Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam lương cao “khoan giếng”

Đây là một trong những đơn hàng “hót” nhất năm 2019. Với mức lương rất cao, khoảng 35 triệu đồng/tháng ( chưa tính tăng ca) cùng nhiều chế độ đãi ngộ dành cho lao động tốt. Công việc cụ thể sau khi nhập cảnh sang Nhật gồm khoan giếng và làm kè chống sạt lở núi.

khoan gieng 1
Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019 ( Đơn hàng lắp ráp linh kiện cho cả nam và nữ)

3. Đơn hàng đi Nhật Bản “lắp ráp linh kiện điện tử”

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử phù hợp với cả lao động Nam và Nữ. Bởi môi trường làm việc trong nhà xưởng và làm theo dây chuyền. Công việc chủ yếu của người lao động khi đi đơn hàng điện tử là kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện tử. Mức lương của người lao động khi tham gia đơn hàng này khoảng 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

Đơn hàng đi Nhật Bản “lắp ráp linh kiện điện tử”
Đơn hàng đi Nhật Bản “lắp ráp linh kiện điện tử”

4. Đơn hàng đi Nhật cho nam “Hàn bán tự động” 

Mức lương của đơn hàng hàn bán tự động khá cao, khoảng 28 – 32 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca). Công việc chủ yếu là hàn các sản phẩm như  inox, các bộ phận máy móc xây dựng, máy dệt, máy sản xuất , vật liệu thép dùng trong xây dựng,hàn trong nhà máy đóng tàu…

Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019
Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019 ( hàn bán tự động)

Hiện tại, trong 01/2019, trungtamxkldnuocngoai.com cần tuyển 30 lao động đi đơn hàng hàn với mức lương cơ bản trên 30 triệu đồng/tháng. Địa điểm làm việc tại các tỉnh HIROSHIMA và HYOGO Nhật Bản.

5. Đơn hàng đi Nhật 2019 “chế biến thực phẩm”

Theo kết quả khảo sát nguyện vọng của người lao động khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phần lớn người lao động có mong muốn làm trong nhà xưởng. Và đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng được nhiều lao động Việt lựa chọn nhất. Mức lương của đơn hàng này khoảng 28 – 31 triệu đồng/tháng.

Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019 (che bien thit ga
Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019 ( Chế biến gà)

Đối với đơn hàng này, người lao động có nhiều sự lựa chọn trong công việc hơn. Một số công việc về chế biến thực phẩm mà người lao động có thể tham khảo như:

+ Chế biến thức ăn như làm cơm hộp, cơm nắm, Shushi, làm món Tempura, các món rán, dọn rửa, đóng gói, vận chuyển,…

+ Sản xuất đồ ăn sẵn như thịt nướng, thịt gà, xúc xích, đậu phụ, trứng gà, …

6. Đơn hàng đi Nhật cho Nam “Sơn kim loại”

Thông thường, mức lương đơn hàng sơn kim loại khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Công việc của người lao động khi đi đơn hàng sơn kim loại chủ yếu gồm sơn các sản phẩm bằng kim loại trong nhà máy hay các sản phẩm như xe tải cũ, dụng cụ, trang thiết bị của máy móc cơ khí, …và làm các công việc chuẩn bị xuất hàng, các công việc trước khi sơn,…

 Đơn hàng đi Nhật cho Nam “Sơn kim loại”
Đơn hàng đi Nhật cho Nam “Sơn kim loại”

7. Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam, nữ “ đóng gói công nghiệp”

Đây là đơn hàng làm việc trong nhà xưởng và phù hợp với điều kiện sức khỏe của nhiều lao động Nam, nữ. Công việc chủ yếu là đóng gói các sản phẩm công nghiệp, kiểm hàng và vận chuyển hàng lên xe container. Mức lương của đơn hàng này thường dao động khoảng từ 28 -29 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam, nữ “ đóng gói công nghiệp”
Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam, nữ “ đóng gói công nghiệp”

8. Đơn hàng đi Nhật cho Nam “Ép kim loại”

Công việc của người lao động khi đăng ký tham gia đơn hàng này thường là ép kim loại, ép khuôn, vận hành máy ép, hàn tấm thép, gia công các sản phẩm dùng trong xây dựng, ô tô, đồ điện gia dụng,…Mức lương đơn hàng ép kim loại dao động khoảng 28 – 29 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

9. Đơn hàng đi Nhật 2019 “ Chế tạo kim loại tấm”

Công việc thường là sơn, cắt, mài, uốn, dập, hàn kim loại tấm và lắp ráp. Môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu sự tác động từ môi trường. Mức  lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 28- 30 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng đi Nhật 2019 “ Chế tạo kim loại tấm”

 

10. Đơn hàng đi Nhật mới nhất  “Đúc nhựa”

Những công việc khi đi đơn hàng đúc nhựa thường là lắp ráp, kiểm tra sản phẩm, đóng gói thùng nhựa. Thông thường sản phẩm chủ yếu là các long đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện,…Mức lương cơ bản trung bình của đơn hàng đúc nhựa khoảng 29 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng đi Nhật mới nhất  “Đúc nhựa”
Đơn hàng đi Nhật mới nhất  “Đúc nhựa”

11. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí 

Công việc chủ yếu khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí là tiện, khoan, uốn, dập các sản phẩm cơ khí, điều khiển máy tiện CNC, máy cắt gọt CNC, máy phay, máy dập lỗ và gia công các bộ phận trong các máy sản xuất, ô tô, bộ phận máy tàu thủy,…

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí 
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí dao động khoảng 29 – 34 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Mức lương cao hay thấp tùy thuộc vào tính chất công việc và nơi làm việc.

12. Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng – “Cốt thép”

Công việc:  buộc cốt thép, lắp ráp, sản xuất, mài, kiểm tra hàng, gia công cốt thép, sử dụng máy cắt sắt, uốn sắt, …và các công việc liên quan. Mức lương  dao động từ 29 triệu đến 32 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

 Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng - “Cốt thép”
Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng – “Cốt thép”

13. Đơn hàng “Gắn máy điều hòa không khí và máy lạnh”

Mức lương của lao động đi đơn hàng này khoảng 28 triệu đồng/tháng. Công việc chủ yếu là lắp ráp và hàn các bộ phận của máy lạnh, kiểm tra thiết bị của điều hòa, kiểm tra mối mỗi đã hàn,… Đối với đơn hàng này thường không lấy người hút thuốc.

Đơn hàng “Gắn máy điều hòa không khí và máy lạnh”
Đơn hàng “Gắn máy điều hòa không khí và máy lạnh”

Do vậy, nếu bạn muốn tham gia đơn hàng gắn máy điều hòa không khí và máy đông lạnh thì hãy cố gắng bỏ thuốc đi nhé.

14. Đơn hàng đi Nhật Bản “Đúc kim loại”

Mức lương đơn hàng đúc kim loại thường dao động khoảng 29 – 30 triệu đồng/tháng. Công việc đúc các sản phẩm theo yêu cầu như linh kiện ô tô, bộ phận tàu thủy, các linh kiện máy cơ khí, nông nghiệp,…. Đối với những lao động Nam thuận tay phải thì cơ hội đỗ đơn hàng này sẽ cao hơn so với lao động thuận tay trái.

Đơn hàng đi Nhật Bản “Đúc kim loại”
Đơn hàng đi Nhật Bản “Đúc kim loại”

15.  Đơn hàng xuất khẩu lao động “Mộc nội thất”

Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà thuộc đơn hàng về xây dựng nhưng phần lớn làm trong nhà xưởng. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là gia công các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Lương cơ bản khi đi đơn hàng này khoảng 28 triệu vnđ/tháng.

Đơn hàng xuất khẩu lao động “Mộc nội thất”
Đơn hàng xuất khẩu lao động “Mộc nội thất”

16. Đơn hàng đi Nhật “Mạ kim loại”

Thông thường những đơn hàng về mạ kim loại có mức lương cao, khoảng 30 -32 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, những lao động bị dị ứng với kim loại, chất xúc tác thì không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng kim loại. Công việc chính thường là mạ các linh kiện bán dẫn dùng trong linh kiện điện tử như ô tô,…

17. Đơn hàng chăn nuôi lợn

Mức lương cơ bản: 138.667 Yên/tháng(28.8 triệu) (chưa tính làm thêm, tăng ca)
Độ tuổi: Từ 18 đến 28 tuổi
Địa điểm làm việc: IWATE
Công việc: CHĂN LỢN
Thời hạn hợp đồng: 3 Năm
Tay Nghề: CÓ KINH NGHIỆM LÀM NÔNG NGHIỆP CHĂN NUÔI
Ngày nhận hồ sơ : 12/4/2019
Nhập cảnh dự kiến : 10/2019

Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019
Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019 ( chăn nuôi lợn)

18. Đơn hàng đi Nhật mới nhất 2019 “Sử dụng thiết bị xây dựng”

Công việc cụ thể là sử dụng máy xây dựng , đào xới, san lấp mặt bằng, rải mặt bằng, đầm cọc, đổ bê tông,…Mức lương cơ bản của đơn hàng sử dụng thiết bị xây dựng dao động từ 28 – 34 triệu đồng/tháng (tùy vào tính chất công việc và khu vực làm việc). Những lao động có bằng lái ô tô có lợi thế lớn khi dự tuyển đơn hàng này.

19. Đơn hàng “ Kiểm tra máy “

Đơn hàng kiểm tra máy phù hợp với cả lao động Nam và lao động Nữ. Công việc cụ thể của đơn hàng này là điều khiển, kiểm tra máy. Sản phẩm là các thiết bị và linh kiện điện tử. Mức lương cơ bản của người lao động khi đi đơn hàng này khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng “ Kiểm tra máy “
Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019Đơn hàng “ Kiểm tra máy “

20. Đơn hàng giàn giáo đi Nhật 

Công việc cụ thể gồm lắp ráp giàn giáo và làm các công việc liên quan đến xây dựng . Môi trường làm việc ngoài trời. Mức lương đơn hàng giàn giáo cao hơn khá nhiều so với các đơn hàng trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản của đơn hàng giàn giáo thường trên 30 triệu đồng/tháng.

Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019
Tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật Bản cho nam, nữ lương cao năm 2019 ( lắp giàn giáo)

21. Đơn hàng đi Nhật năm 2019 “Trát tường”

Công việc cụ thể gồm trát tường, lát gạch, lát đá, làm móng, xây gạch, …Đi làm theo công trình nhà dân ở các địa điểm khác nhau. Mức lương của đơn hàng trát tường (hay còn gọi là trát vữa) khoảng 30-32 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng đi Nhật năm 2019 “Trát tường”
Đơn hàng đi Nhật năm 2019 “Trát tường”

22. Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng – “Lắp cốp pha”

Công việc cụ thể thường là lắp cốp pha ở công trường xây dựng . Mức lương của đơn hàng lắp cốp pha khoảng 30-32 triệu vnđ/tháng. Môi trường làm việc ngoài trời. Để tham gia được đơn hàng này đòi hỏi người lao động phải chịu khó và sức khỏe tốt.

 Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng - “Lắp cốp pha”
Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng – “Lắp cốp pha”

23. Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam “ Vận hành máy phay”

Công việc của đơn hàng này gồm vận hành và sử dụng máy gia công tự động. Mức lương cơ bản của đơn hàng vận hành máy phay khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

24. Đơn hàng đi Nhật 3 năm “ Lắp ráp linh kiện ô tô”

Đây là một trong những đơn hàng “hot” thu hút sự quan tâm của nhiều lao động Nam. Bởi mức lương cao, khoảng 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca) cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Công việc cụ thể của đơn hàng này là làm nội thất ô tô, bọc ghế, lắp gương cửa, điều hòa ô tô,..

Đơn hàng đi Nhật 3 năm “ Lắp ráp linh kiện ô tô”
Đơn hàng đi Nhật 3 năm “ Lắp ráp linh kiện ô tô”

25. Đơn hàng Mộc đi Nhật

Công việc chủ yếu của đơn hàngmộc xây dựng ở Nhật Bản là chế tạo các vật liệu bằng gỗ phục vụ các công trình xây dựng nhà dân, dựng kết cấu,… Lương cơ bản của đơn hàng mộc xây dựng dao động từ 28 – 32 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

cop pha 10
Đơn hàng Mộc đi Nhật ( mộc xây dựng)

MỜI XEM THÊM:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ  MH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 59 Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
          VŨ VĂN CHUYÊN – Trưởng phòng Nhật Bản 
          Điện thoại/ Zalo/Line  : 0982.086.306  Mr.Chuyên
          Website: trungtamxkldnuocngoai.com
       ——————————————————————————————————

Công ty Cổ Phần Đào Tạo và phát triển công nghệ Hà Nội HTD

Địa chỉ: Tổ dân phố 12- Phố Kiều Mai – Phường phúc diễn– Quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội

          NGÔ THỊ TOÁN – Trưởng phòng Nhật Bản 
          Điện thoại/ Zalo/Line  :  0975.548.931 Mrs.Toán
          Website: trungtamxkldnuocngoai.com

 

admin

Nhân viên tư vấn đi xklđ Nhật Bản - Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *