Tuyển kỹ sư xây dựng, cơ khí, điện, điện tử…số lượng không giới hạn

Hàng tháng trungtamxkldnuocngoai.com tuyển kỹ sư xây dựng, cơ khí, điện, điện tử…số lượng không giới hạn. Liên tục tiếp nhận được các đơn hàng thuộc các ngành nghề khác nhau từ phía các công ty, xí nghiệp Nhật Bản. Ngoài các đơn hàng lao động phổ thông thì đơn hàng kỹ sư, kỹ thuật viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của lao động có tay nghề. Đơn tuyển kỹ sư hàng này thu hút được lao động là bởi hợp đồng làm việc dài hạn, mức thu nhập hàng tháng 180 000 – 250 000 yên ~ 36 – 50 triệu/tháng chưa kể làm thêm. Câu chuyện dưới đây sẽ cho các em sinh viên thấy được hướng đi đúng đắn nhất cho các em sau khi ra trường.

Tuyển kỹ sư – Kỹ thuật viên: Kỹ sư điện,kỹ sư xây dựng, kỹ cơ khí…Thi tuyển liên tục.

Tuyển kỹ sư đi Nhật Bản
Tuyển kỹ sư đi Nhật Bản

1. Thực trạng việc làm cho sinh viên nước ta hiện nay

Trên 80% sinh viên mới ra trường  đều muốn xin việc làm ổn định với mức thu nhập cao và nâng cao vị thế xã hội nhưng thực tế sinh viên mới ra trường của nước ta thì thế nào ạ, tỷ lệ thất nghiệp cao, học xong không xin được việc làm, có người còn cất bằng đại học, thạc sỹ đi xin làm công nhân.

paboi TONG HOP
Thực trạng chung khi ra trường tại Việt Nam

 

that nghiep
Tỷ lệ thất nghiệp của lao động có trình độ cao tại Việt Nam

Bài toán việc làm thất nghiệp chưa có lời giải tại Việt Nam

Tuyển kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ cơ khí…Thi tuyển liên tục.

2. Lời giải cho bài toán việc làm cho sinh viên ở nước ta

“Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh, nhà đông anh em chỉ trông chờ vào từng chuyến đi biển của bố và anh trai cả. Thấu hiểu được cái đói, cái khổ sẽ đeo bám gia đình chúng tôi mãi nếu không cố gắng học lấy cái chữ. Thương bố mẹ, thương anh chị em đói nghèo tôi cố gắng học hành chăm chỉ, chiều về phụ hàng xóm phân loại cá tôm kiếm thêm. Ông trời không phụ lòng người, tôi đã đi đỗ đại học công nghiệp khoa cơ khí. Nhận được giấy báo nhập học với niềm vui khôn xiết nhưng cũng mang theo nỗi buồn bởi bố mẹ khó có thể nuôi tôi ăn học 4 năm giảng đường. Ý chí nghị lực không làm tôi chùn bước. Vừa học tôi vừa đi làm gia sư để kiếm tiền đóng học phí và sinh hoạt. Sau 4  năm ra trường với tấm bằng loại ưu trong tay đi xin việc tại các công ty nhưng họ đều nhận người ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM. Ai cũng nhận người có kinh nghiệm thì sinh viên mới ra trường chúng tôi sẽ đi đâu về đâu? Ra trường xin việc không được đồng nghĩa với thất nghiệp thử hỏi xem chúng tôi lấy đâu ra kinh nghiệm.

Sau vài tháng đi xin việc tôi rải hồ sơ xin việc khắp nơi để rồi lặn lội 4 tháng trời tôi cũng đã xin được vào 1 công ty làm để học hỏi kinh nghiệm với mức lương 3.000.000 vnđ/tháng. Chấp nhận mức lương này để học việc, lấy kinh nghiệm nhưng tôi không học được kỹ năng gì tại xưởng mặc dù rất cố gắng chăm chỉ học hỏi. Họ ganh tị và không muốn mình giỏi hơn họ, đây là lý do kìm hãm tài năng nhân lực tại các công ty Việt Nam. Nếu như như thế này mãi thì tôi không thể tiến thân và giàu có nhờ đam mê với công việc này được. Qua một người bạn tôi biết đến chương trình tuyển kỹ sư kỹ thuật viên đi Nhật. Anh bạn tôi cũng tìm đến đất nước Nhật Bản để làm việc, bởi trước đó mặc dù có kinh nghiệm nhưng mức lương của anh chỉ đủ trang trải chi phí sinh hoạt. Tìm hiểu về chương trình tuyển kỹ sư kỹ thuật viên đi Nhật. phương tiện truyền thông kỹ càng, cân nhắc được mất khi đi Nhật làm việc và làm việc tại Việt Nam. Tham khảo ý kiến bố mẹ và cuối cùng tôi chọn Nhật Bản là nơi phát triển cho mình.

Tìm đến công ty uy tín để tư vấn hỗ trợ trước, trong và sau khi tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản. Với những gì đã học tại trường và sự quyết tâm tôi thi đỗ đơn hàng tuyển kỹ sư cơ khí, sau 4 tháng học tiếng và đào tạo kỹ năng chuyên sâu tôi xuất cảnh và chính thức làm việc tại Nhật Bản. Lúc mới sang mọi thứ với tôi đều lạ lẫm từ thời tiết khí hậu, văn hóa, đồ ăn và nhất là tác phong làm việc. Họ không bao giờ chấp nhận đi muộn và luôn chịu trách nhiệm về công việc mình được giao, sản phẩm mình làm ra. Nghiêm túc trong công việc và luôn giúp đỡ người khác. Ban đầu gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng các bạn đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ, họ chẳng cần tính toán thiệt hơn, giúp được mình là họ cũng thấy vui rồi. Đó chính là những phẩm chất tốt đẹp của họ mà tôi thấy rõ được ngay từ những ngày đầu sang Nhật làm việc.

Tuyển kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ cơ khí…Thi tuyển liên tục.

Sau khi đã bắt kịp được với công việc và sinh hoạt, tôi cố gắng hoàn thiện mình hơn từ tay nghề cho đến con người, tự đưa ra những quy tắc để mình thực hiện theo. Chỉ sau 3 tháng học tập và làm việc tay nghề của tôi tiến bộ trông thấy, các ông chủ xí nghiệp rất quý và tạo cơ hội cho tôi làm thêm kiếm thu nhập. Tính đến thời điểm này tôi đã sang làm việc tại Nhật được 3 năm 6 tháng, chỉ còn 1 năm 4 tháng nữa tôi sẽ hết hạn hợp đồng. Mới ngày nào còn đang lật đật rải hồ sơ đi xin việc, ngẫm lại tôi thấy mình đã đúng khi quyết định đi kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản. So với các bạn cùng học cùng làm thời ở Việt Nam thì mức lương của tôi hiện tại cao gấp 7 lần các bạn, hơn thế nữa tôi còn được trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Điều này rất có lợi khi tôi hết hạn hợp đồng và trở về nước làm việc. Với mức lương 150.000 yên/tháng (chưa tính làm thêm) cùng với kế hoạch chi tiêu tiết kiệm tôi đã gửi về được cho bố mẹ trả nợ, sửa lại nhà cửa, có chút vốn để mẹ tôi mở cửa hàng tạp hóa kinh doanh nho nhỏ để kiếm thêm đồng ra đồng vào nuôi các em và tích lũy ít nữa về cưới vợ  .Với kinh nghiệm của người đi trước tôi khuyên các bạn hãy mạnh dạn đi học và làm việc tại nước ngoài nhất là đất nước Nhật Bản để học hỏi, mở mang đầu óc, trí tuệ và đây sẽ là cánh cửa mang lại rất nhiều thành công cho bạn và gia đình” – Trần Chí Hướng – Kỳ Anh – Hà Tĩnh chia sẻ.

nha 1
Ngôi nhà khang trang anh hướng mới xây


Ngôi nhà được xây dựng bằng thu nhập làm việc tại Nhật của anh Hướng

Tuyển kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ cơ khí…Thi tuyển liên tục.

3. Có nên đi tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật không ?

Khi tham gia chương trình tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên các bạn sinh viên mới ra trường sẽ được tiếp xúc với công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm, còn những bạn đã ra trường đi làm thì sẽ được học hỏi, nâng cao tay nghề.

Bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí, xây dựng, … nhưng chưa xin được việc?

Bạn muốn tìm cơ hội phát triển cho mình?

Bạn khao khát làm giàu bằng đam mê với nghề nghiệp của mình?

Một đất nước phát triển đứng đầu thế giới, nơi có những con người thân thiện dễ gần – Nhật Bản là nơi sẽ đáp ứng và giúp bạn trả lời những câu hỏi trên. Trước đây lao động nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng tìm đến đất nước Nhật Bản với mong muốn thoát khỏi cái nghèo đeo bám ở những vùng quê, được đi làm bằng sức lao động của mình với mức thu nhập xứng đáng cải thiện kinh tế gia đình và thay đổi tương lai bản thân. Nhưng ngày nay, Nhật Bản là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ đến để học hỏi, giao lưu. Để học tập và trải nghiệm tại nơi được ví là có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới như vậy là điều không hề đơn giản và không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con em mình đi. Do đó chương trình du học sinh Nhật Bản rất phù hợp với những bạn nào có mục tiêu đi để trải nghiệm thực tế. Các bạn sẽ vừa đi học nâng cao kiến thức, vừa đi làm để có thêm thu nhập. Dù bạn thuộc đối tượng nào thì phía Nhật Bản cũng sẽ có những chương trình học tập, làm việc phù hợp với bạn.

Một vấn đề nữa tôi muốn đề cập ở đây đó là điều kiện và chi phí tham gia chương trình tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản. Đây cũng chính là yếu tố được người lao động quan tâm hàng đầu khi có ý định đi làm việc tại Nhật Bản. Kỹ sư sang Nhật Bản có điều kiện tuyển rất đơn giản, chỉ cần có tiếng Nhật đạt trình độ N3 hoặc N4, cộng thêm bằng đại học nữa có thể được xếp vào thi tuyển ngay. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi mời các bạn tham khảo:

Tuyển kỹ sư xây dựng làm tại Nhật Bản
Tuyển kỹ sư xây dựng làm tại Nhật Bản

Tuyển kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ cơ khí…Thi tuyển liên tục.
Đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển

4. Thông báo tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên số lượng không giới hạn

Số lượng: Nam giới số lượng không giới hạn

Địa điểm làm việc: Chiba,Osaka,Chiba, Tokyo Nhật BảnĐộ tuổi: 19 – 35 tuổi

Trình độ: Ứng viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điện tử, công nghệ thông tin, xây dựng, cơ khí…

Khả năng tiếng Nhật: Không yêu cầu ( Biết tiếng là 1 lợi thế)
Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, cao 1m65 trở lên. Không mắc các bệnh cấm tham gia XKLĐ Nhật Bản, thông minh, nhanh nhẹn. Ưu tiên có kinh nghiệm về gia công cơ khí, chế tạo và vận hành máy

Tuyển kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ cơ khí…Thi tuyển liên tục.

CHẾ ĐỘ, MỨC LƯƠNG

Tuyển 10 kỹ sư cơ khí XKLĐ Nhật Bản tháng 02/2018Mức lương của đơn hàng tuyển kỹ sư cơ khí là 200.000 Yên/tháng (chưa tính tăng ca làm thêm), tương đương 42 triệu đồng. Chính sách của công ty rất tốt, tăng lương sau 1 năm là, việc.Tuyển 10 kỹ sư cơ khí XKLĐ Nhật Bản tháng 02/2018Các ứng viên tham gia đơn hàng tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật sẽ được hưởng mọi chế độ phúc lợi xã hội, bảo hiểm lao động, bảo hộ lao động như người bản xứ.

Tuyển 10 kỹ sư cơ khí XKLĐ Nhật Bản tháng 02/2018Các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Được tiếp xúc với công nghệ, khoa học máy móc hiện đại, nâng cao khả năng, kinh nghệm và tay nghề của mình.

Tuyển 10 kỹ sư cơ khí XKLĐ Nhật Bản tháng 02/2018Điều kiện sinh hoạt, công việc, ký túc xá và chế độ đãi ngộ của xí nghiệp với kỹ sư tốt.

Tuyển kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ cơ khí…Thi tuyển liên tục.

MỜI XEM THÊM:

☑1: Viện dưỡng lão Từ ÁI tuyển 02 nữ hộ lý làm việc tại Đài Trung

☑2: Tuyển 30 Nam 20 Nữ linh kiện ô tô Nguyên Thành Đài Trung

☑ 3: Xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng tháng 6/2018

☑ 4: Hộ lý, điều dưỡng tuyển 05 người làm việc tại viện dưỡng lão Hỷ Viên

 5: Tuyển 50 giúp việc gia đình Đài Loan phí 32 triệu, học miễn phí

 Liên hệ – Đăng ký tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản theo địa chỉ:

Tuyển kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ cơ khí…Thi tuyển liên tục.

 1. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THEO ĐỊA CHỈ SAU:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ  MH VIỆT NAM
            Địa chỉ: 2/71 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
            Ngô Thị Toán – Trưởng phòng Nhật Bản 
            Điện thoại/ Zalo/Line 0982.086.306 / 0975.548.931 Mrs.Chuyên Toán
            Website: trungtamxkldnuocngoai.com
         Facebook: https://www.facebook.com/ngotoanxkldnhatban

admin

Nhân viên tư vấn đi xklđ Nhật Bản - Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *